ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่ ถังแช่
ถังแช่
ก้าวสู่ปีที่ 31 อย่างมั่นคง
“ถังดอกบัว สินค้าคุณภาพ”
บริษัท พี.อี. คอนเทนเนอร์ ซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2532
บริษัท สิริไพศาล โฮลดิ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2544
ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ ถังดอกบัว” เราเริ่มต้นจากการผลิตถังแช่เพื่อใช้บรรจุอาหารทะเล สำหรับการขนส่งระหว่างประเทศในอุตสาหกรรมประมง และได้ขยายตลาดสู่อุตสาหกรรมผลิตน้ำแข็ง ผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกหลากหลายชนิด ด้วยความใส่ใจของพนักงานแบบชิ้นต่อชิ้นภายใต้สโลแกน “ สินค้าคุณภาพ ถังดอกบัว” ซึ่งได้รับความไว้วางใจมาตลอดระยะเวลา 31 ปี
ถังแช่
ประวัติความเป็นมา
อุตสาหกรรมประมงในอดีต มักจะใช้ลังโฟมหรือกล่องโฟมที่เราเห็นอยู่ในปัจจุบัน รวมไปถึงลังสังกะสีและลังไม้ในการขนส่งสินค้าประมงและเก็บน้ำแข็ง ซึ่งซึ่งมีข้อเสียหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระยะเวลาในการเก็บความเย็นซึ่งเกิดจากโฟมแผ่นที่ไม่มีคุณภาพ, บางครั้งมีสารพิษปนเปื้อน รวมถึงแตกหักง่ายและไม่สามารถซ่อมแซมได้ ทำให้เกิดต้นสูงในทำธุรกิจ จึงเกิดความต้องการถังบรรจุที่ปลอดภัยและคงทนขึ้น
ถังแช่หรือถังเก็บความเย็น
จึงได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว โดยใช้เม็ดพลาสติก Polyethylene ซึ่งมีความเหนียวและยืนหยุ่น ผ่านกระบวนการผลิตแบบ Roto Molding และผ่านขั้นตอนการฉีดโฟมคุณภาพด้วยเครื่อง ไม่ใช้การใช้โฟมแผ่นเป็นฉนวนแบบถังทั่วไปหรือกระติกฉีดที่ขายตามห้าง ซึ่งพลาสติกและโฟมที่ใช้ก็เป็นมาตรฐาน Food Grade ที่ปลอดภัยต่อการบรรจุอาหารและน้ำดื่มทุกชนิด
ถังแช่
สินค้าและบริการ ถังดอกบัว
ปัจจุบัน ”ถังดอกบัว” มีสินค้าที่หลากหลายมากกว่า 100 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ถังแช่ (ice-box), ถังเก็บความเย็น (Cooler box), ถังไอศครีม, เรือพลาสติก, ถังเก็บน้ำ, ถังบำบัดน้ำเสีย, ถังดักไขมัน, ถังเก็บน้ำใต้ดิน, ถังใส่สารเคมีและอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ และรับผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบสนองการที่หลากหลายของลูกค้า